Ưu đãi Giữ chỗ sớm Năm học 2022-2023

Cũng như các con, chắc hẳn ba mẹ cũng hào hứng chuẩn bị cho ngày con được đi học sau thời gian dài nghỉ ở nhà. Kinder Academy đã sẵn sàng đón các thiên thần nhỏ tới trường rồi đây! Con hãy cứ tự do tận hưởng việc học tập và khám phá thế giới muôn vàn điều tươi đẹp trong những năm đầu đời trong môi trường an toàn nhất, còn ba mẹ hãy tranh thủ cơ hội đăng ký Giữ chỗ sớm để nhận ưu đãi giảm tới 35% học phí ngay nhé!

Trường hiện đang tuyển sinh số lượng có hạn cho các lớp trước khi vào chương trình học mới. Rất mong các ba mẹ cân nhắc kỹ & sớm đăng ký giữ chỗ để hưởng mức ưu đãi tối ưu nhất.

I. Ưu đãi đặc biệt

Đăng kỹ giữ chỗ sớm cho năm học mới để nhận ưu đãi giảm tới 35% học phí năm học.

II. Thời gian áp dụng

Ưu đãi áp dụng với đăng ký giữ chỗ & đặt cọc trước 30/05/2022

III. Cách thức đăng ký

Điền thông tin đăng ký giữ chỗ sớm tại: https://forms.gle/N1RSkEgUMKC7YkYK9

IV. Bé yêu thích Kinder Academy bởi

 • Chương trình học được lấy cảm hứng từ hai phương pháp là Reggio Emilia & STEM
 • Các bài học được thiết kế giúp con phát triển các kỹ năng vận động, ngôn ngữ, cảm nhận, nhận thức, trí tưởng tượng & xã hội
 • Sử dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất theo kịp thế giới
 • Kết hợp học trong nhà & ngoài trời với nhiều hoạt động ngoại khóa tham quan định kỳ hàng tháng
 • bể bơi & khu vực yoga cho các tiết học thể chất hàng tuần
 • 100% giảng dạy bằng tiếng Anh
 • Sự kiện tổ chức cho ba mẹ tham gia kết nối cùng bé mỗi quý

Đừng chần chừ, đăng ký nhập học ngay!

  Subject

  Your Name*

  Your Email*

  Your Mobile*

  Your Message

  Input this code: captcha

  Hotline: (+84)961 825 876

  Address: 204/25 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Thủ Đức, HCM

  Phụ huynh nói gì?

  Layla Parents

  “Sau tuần học thử, Layla thực sự thích thú và hòa nhập với môi trường ở Kinder Academy, với bạn bè và thầy cô giáo. Con đã có những tiến bộ đáng kể về khả năng giao tiếp xã hội.

  Và thật thú vị khi đón con trở về nhà từ trường mỗi ngày bởi bé luôn thu thập được điều gì đó mới mẻ. Con học được kiến thức mới, nói những điều mới mẻ hầu như cả ngày. Con còn dạy chúng tôi cách hát bài hát mới mà con học được ở trường nữa”

  What Parents Say about Us

  Mimi Parents

  “Qua một thời gian quan sát sự tiến bộ của con, mình rất hài lòng với môi trường học tập ở Kinder Academy. Mỗi ngày bé có rất nhiều hoạt động khác nhau, tham gia các lớp học đa dạng như yoga, nhảy, bơi lội… khiến bé rất thích thú.

  Nếu ba mẹ muốn có một môi trường năng động và nhiều hoạt động cho con thì Kinder Academy là một trong những sự lựa chọn tốt cho các ba mẹ quan tâm.”

  What Parents Say about Us

  Willy Parents

  “Điều mình ấn tượng nhất về Kinder Academy là chất lượng & kỹ năng của giáo viên, thực đơn tốt cho sức khỏe, chương trình học có nhiều hoạt động và trường sử dụng công cụ hỗ trợ hiện đại để cập nhập thông tin cho ba mẹ một cách kịp thời.

  Mỗi sáng khi mình đón Nemo từ xe vào trong trường thì bé nhảy cẫng lên, háo hức được vào trường thật nhanh để tham gia các hoạt động học & chơi hấp dẫn. Đó là điều làm cho mình và con cảm thấy hạnh phúc khi trải nghiệm tại Kinder Academy”