Khám phá một ngày đầy năng động của con tại Kinder Academy

Đối với con trẻ, trường mầm non có tác động và ý nghĩa quan trọng trong hành trình phát triển của trẻ. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh luôn muốn tìm cho trẻ một trường mầm non có thể giúp trẻ mở rộng các mối quan hệ mới bên ngoài gia đình. Có bao giờ các phụ huynh thắc mắc các con hằng ngày ở trường thường có những hoạt động nào? Hãy cùng khám phá thời khóa biểu một ngày của trẻ tại Kinder Academy qua bài viết sau nhé.

Thời khóa biểu hằng ngày tại Kinder Academy

Kinder Academy rèn luyện cho trẻ thói quen sinh hoạt theo giờ giấc khoa học. Bên cạnh các môn học thú vị, trẻ luôn được rèn luyện thể chất; phù hợp với tốc độ phát triển, thể trạng của từng trẻ. Kinder Academy hiểu rằng phải mang đến cho trẻ một môi trường vừa học vừa chơi thật năng động và thú vị; thì trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu những điều mới lạ xung quanh.

Dựa trên những phương pháp giáo dục mầm non hiện đại Reggio Emilia & EMS. Academy với thời khóa biểu được thiết kế chặt chẽ, có tính liên kết, sắp xếp thời gian khoa học; giúp trẻ phát huy tối đa các khả năng của mình tại mỗi lớp học.

Buổi sáng tràn đầy năng lượng cho trẻ

Sau khi đón trẻ vào trường, trẻ sẽ được thư giãn và vui chơi ngoài trời cùng âm nhạc trước khi ăn sáng. Bữa ăn sáng được chuẩn bị với nhiều món ăn phong phú, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cho trẻ. Giúp trẻ sẵn sàng bắt đầu một ngày học vui nhộn.

Sau bữa ăn sáng, các trẻ sẽ cùng bạn học của mình tham gia “Vòng tròn buổi sáng” với nhiều hoạt động vui nhộn. Trẻ cũng được tham gia các hoạt động thể dục thể thao, trò chơi dưới nước, nhảy múa,… thay đổi mỗi ngày theo thời khóa biểu.

Thời gian ăn dặm bữa sáng sau giờ học sẽ mang đến một món ăn nhẹ giàu dinh dưỡng cho trẻ. Tiếp đến là trẻ cùng các thầy cô tham gia các hoạt động như tìm hiểu về thiên nhiên, khoa học thú vị,… trước khi ăn trưa.

Buổi chiều cùng nhiều hoạt động thú vị của trẻ

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, giấc ngủ trưa rất quan trọng với quá trình phát triển của trẻ dưới 6 tuổi. Chính vì vậy, sau mỗi giờ ăn trưa, các trẻ sẽ được ngủ trưa khoảng 2 giờ. Sau giấc ngủ trưa, các thầy cô sẽ chuẩn bị một bữa ăn nhẹ để trẻ hứng khởi vào đầu giờ chiều và tiếp tục những lớp học thú vị.

Vừa học vừa chơi chính là phương pháp giáo dục chính mà Kinder Academy hướng đến. Thế nên, buổi chiều trẻ vừa được tự do vui chơi; kết hợp với những mẫu chuyện giao tiếp bằng Tiếng Anh cùng các thầy cô. Gần gũi nhưng không kém phần thú vị.

Vào cuối giờ chiều, các thầy cô sẽ sắp xếp cho các trẻ được chơi đùa tự do cùng bạn bè trong thời gian chờ ba mẹ đến đón.

Kinder Academy – Hành trang học tập vui nhộn của trẻ

Ba mẹ đã sẵn sàng nghe con chia sẻ những điều thú vị mà con vừa học được tại trường hôm nay chưa? Trí tưởng tượng, sự sáng tạo cũng như sinh hoạt theo giờ giấc, hòa đồng với bạn bè; khám phá những điều mới lạ xung quanh; chính là điều mà trẻ dưới 6 tuổi cần được ba mẹ và nhà trường vun đắp. Hãy cho trẻ không gian học tập không bị gò bó; để trẻ có thể tự do phát triển nhưng vẫn học được nhiều điều bổ ích. Đến với Kinder Academy chính là sự lựa chọn tốt nhất; để trẻ có thể đồng thời rèn luyện tính tự lập, trí não và thể chất nhé.

Liên hệ ngay hotline 0961 825 876 để được tư vấn
Kinder Academy Preschool