Hội thảo “Kiểm soát hành vi tiêu cực của trẻ”

Managing your child behavior problems

Bạn đang đau đầu vì bé nhà bạn có một vài hành vi khó kiểm soát?

Nối tiếp buổi hội thảo “8 giai đoạn vàng phát triển của trẻ”, chúng tôi cùng chuyên gia giáo dục sẽ giải thích về những hành vi tiêu cực mà bé của bạn thực hiện.

Buổi chuyên đề cũng đưa ra mô hình giải quyết hiệu quả với những thái độ tiêu cực của bé, bao gồm việc tự gây thương tích & hằm hè.

Phần thảo luận sẽ tập trung nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc nhận thức sự phát triển kỹ năng khi quản lý những hành vi không mong muốn. Các yếu tố then chốt của khóa đào tạo bao gồm phần mô tả và thiết kế của một môi trường giáo dục hiệu quả nhấn mạnh việc sử dụng biện pháp cứng rắn một cách hệ thống. Mối liên kết giữa các hoạt động chức năng, đào tạo giao tiếp và giảm thiểu các hành vi không mong muốn sẽ được khám phá.

Về diễn giả: Maureen Lewis

Maureen Lewis là một nhà tư vấn giáo dục với kinh nghiệm hơn ba thập kỷ về giảng dạy và đào tạo giáo viên tại New Zealand, Nam Phi và Việt Nam. Triết lý của cô là bao gồm, đa văn hóa, lấy người học là trọng tâm, và cô đã áp dụng chuyên môn của mình trong việc học tập và giảng dạy qua nhiều nền văn hóa và lứa tuổi khác nhau. Gần đây cô đảm nhiệm việc đào tạo một số giáo viên mẫu giáo Việt Nam.

Ai nên tham gia?

Dành cho Quý phụ huynh Kinder Academy

Thời gian: 15h – 16h, Thứ Năm (1/2/2018)

Địa chỉ: Mầm non quốc tế Kinder Academy | 24/2 Trần Ngọc Điền, Thảo Điền, Quận 2, HCM

Số người tham dự cho phép: 12 người

Leave a comment