Hội thảo giáo dục: 8 giai đoạn vàng phát triển của trẻ

Banner Hội thảo giáo dục 26.1

Để giúp quý vị phụ huynh có cái nhìn đúng đắn và đầy đủ nhất về quá trình tư duy não bộ của trẻ, bao gồm cả những tư duy tích cực và tiêu cực và đưa ra lời khuyên về cách giải quyết các vấn đề xảy ra với trẻ trong cả hai trường hợp trên, Kinder Academy International Preschool trân trọng mời Quý phụ huynh tới tham dự Hội thảo giáo dục “8 giai đoạn vàng phát triển của trẻ”.

Buổi hội thảo sẽ tập trung giới thiệu nghiên cứu của Ekik Erikson về 8 giai đoạn phát triển nhận thức của trẻ em. Bên cạnh đó, diễn giả – Thạc sĩ giáo dục Dean Conrad sẽ giúp giải thích câu hỏi vì sao thời điểm vàng của trẻ nằm trong giai đoạn 6 năm đầu đời cũng như vai trò của môi trường giáo dục mầm non đối với sự phát triển trí tuệ, kỹ năng xã hội và kỹ năng cá nhân của trẻ.

Về diễn giả

Thạc sĩ giáo dục Dean Conrad đã từng tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý giáo dục tại đại học Công Nghệ Texas Hoa Kỳ. Hiện tại, ông đang là phụ trách cấp cao của ICCD Sai Gon. Ông đặc biệt quan tâm nghiên cứu tới các phương pháp giáo dục, chương trình học của trẻ em trong độ tuổi mầm non.

Chi tiết Hội thảo

Địa điểm tổ chức: Trường mầm non quốc tế Kinder Academy

Thời gian: 15h – 16h ngày 26/01/2018

Giá vé: Miễn phí đối với phụ huynh trường. Với Quý phụ huynh ngoài trường có nhu cầu tham gia, vui lòng liên hệ hotline 093 878 00 76

 

Leave a comment